Công Ty TNHH MTV My Health cung cấp hệ thống quản lý, lưu trữ và chia sẻ thông tin sức khỏe cá nhân. Ngoài ra, My Heath còn cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe, tra cứu thông tin thuốc, thực phẩm chức năng, dược liệu, tìm kiếm bác sĩ, thầy thuốc, cơ sở khám chữa bệnh, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của các nhà cung cấp... 

Sứ mệnh

My Health giúp mọi người quản lý sức khỏe trọn đời một cách thông minh, khoa học và chuyên nghiệp để hướng đến một cuộc sống an toàn, lâu dài và khỏe mạnh.

Triết lý

My Health không chỉ là công cụ lưu trữ, tra cứu và quản lý hồ sơ bệnh sử cá nhân mà còn là giải pháp cho việc hoạch định và rèn luyện để đảm bảo cho mỗi người không ngừng mạnh khỏe. My Health chia sẻ niềm tin vì người mạnh khỏe.

Tầm nhìn

My Health giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hỗ trợ giải quyết vấn đề quá tải của ngành Y tế hiện nay. Giúp người dùng theo dõi được quá trình phát triển, diễn biến sức khỏe của bản thân. Có thể cung cấp những thông tin tổng hợp về thể chất của người dân, giúp cơ quan quản lý có những chính sách phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe.

Trách nhiệm xã hội

My Health luôn ý thức được trách nhiệm xã hội cao cả của mình, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội, thông qua ứng dụng với những giải pháp lưu trữ tiện lợi và miễn phí, qua đó mang lại cho xã hội những công dân khỏe mạnh, tạo tiền đề để họ đóng góp cho xã hội, cho đất nước. Bên cạnh đó My Health luôn nhiệt tình đóng góp, hưởng ứng những hoạt động xã hội, thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân, các hoạt động khởi nghiệp, v.v..