My Health

Điều khoản sử dụng ứng dụng Dr.KuKa

Xin vui lòng đọc kỹ những quy định dưới đây trước khi quý khách tiếp tục truy cập ứng dụng. Việc tiếp tục truy cập vào ứng dụng có nghĩa rằng quý khách đồng ý với những quy định và điều kiện dưới đây.

Với mục đích nhằm tăng tính tiện lợi cho người dùng khi chăm sóc sức khỏe, nâng cao kiến thức y tế, ứng dụng tạo công cụ để người dùng tra cứu thông tin về cơ sở y tế, bác sĩ, thuốc, nhà thuốc, cây thuốc, bệnh thông qua công cụ tìm kiếm thông minh với nguồn dữ liệu lớn.

Những thông tin hiển thị trên ứng dụng được tập hợp từ các nguồn công khai và cho phép trích dẫn. Ngoài ra những thông tin gắn với bí mật đời tư cá nhân, hình ảnh cá nhân hiển thị trên ứng dụng được tập hợp và cung cấp bởi bên thứ 3 và đã được bên thứ ba cam kết và bảo đảm những thông tin, hình ảnh này đã được cá nhân đồng ý và cho phép sử dụng, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào hay có nghĩa vụ gì với những thông tin, hình ảnh này khi hiển thị trên ứng dụng.

Quý khách nên lưu ý, dữ liệu trên ứng dụng được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chỉ mang mục đích tham khảo. Do đó, chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật thường xuyên mà không phải thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo thông tin xuất hiện trên ứng dụng. Quý khách công nhận và đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả nào xảy ra xuất phát từ việc sử dụng ứng dụng.

Mọi hành vi sử dụng, lợi dụng giải pháp của chúng tôi cho những mục đích và hành vi vi phạm pháp luật đều không được phép. Những hành vi sử dụng ngoài phạm vi cung cấp tại các chợ ứng dụng cho thiết bị di động thông minh bên sử dụng phải ghi rõ nguồn gốc sở hữu và xin ý kiến của chúng tôi trước khi sử dụng.

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi Công ty TNHH MTV My Health.