My Health

Ứng dụng Dr.ViVi thân thiện với người dùng

Dr.ViVi là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android (tương thích Android 4.4 trở lên) và phiên bản dành cho iOS (tương thích iOS 10.0 trở lên).

Ứng dụng Dr.ViVi do đội ngũ phát triển của Công ty TNHH MTV My Heath kết hợp với Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA thuộc Đại học Bác Khoa và Viện phát triển y dược Công Nghệ Cao hoàn thành. Đặc biệt hơn, ứng dụng sử dụng kỹ thuật nhận dạng ký tự quang học (ORC) đều do chính đội ngũ phát minh của Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA tự nghiên cứu và phát triển và trong tương lai Viện kỳ vọng ứng dụng được và  kỹ thuật nhận dạng chữ viết tay (ICR) vào dự án này. Đây đều là những kỹ thuật hàng đầu thế giới. Khi OCR và ICR chưa ra đời, thì việc lấy thông tin từ một file ảnh văn bản phải thực hiện thủ công bằng cách là đọc file ảnh và nhập bằng tay vào máy các thông tin cần lấy từ file ảnh đó. Ứng dụng Dr.ViVi này tuy không phải quá mới mẻ nhưng có những cải tiến và tính ứng dụng cao trong việc nhận dạng các chỉ số y tế, hỗ trợ con người trong việc tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn  hiểu thêm về các chỉ số xét nghiệm sau mỗi lần thăm khám

Trải nghiệm dùng thử tại Buổi ra mắt sản phẩm cho thấy, ứng dụng Dr.ViVi khá thân thiện với người sử dụng, với cách sử dụng rất đơn giản. Mở đầu ứng dụng bạn chỉ cần chụp lại mẫu xét nghiệm, chất lượng ánh sáng góc chụp tốt nhất từ camera hoặc tải từ thư viện ảnh trong máy, sau đó đánh dấu (dùng tay bôi) chỉ số cần phiên giải, chờ trong giây lát Dr.ViVi sẽ đưa ra những thông tin từ các nguồn tài liệu y tế đã được chọn lọc kỹ càng. Ngoài ra, Ứng dụng này còn được hỗ trợ giao diện hình Bác sĩ thân thiện giúp đọc chỉ số với giọng nói dễ chịu, làm hài lòng số đông những người dùng.  

Có thể nói Ứng dụng Dr.ViVi là 1 trong những ứng dụng nhận diện chỉ số xét nghiệm hữu ích trên thị trường hiện nay, vốn được coi là có quá nhiều thông tin y tế nguồn gốc không chính thống.

Link tải ứng dụng Dr. ViVi

Trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/dr-vivi/id1471967703  

Trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=drvivi.com.vn 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Mrs.Bùi Thủy, Email: thuybui2108@gmail.com, Di động: 0918 862 559

Công ty TNHH MTV My Health

Tầng 5, Viện Nghiên cứu Da giày, số 160 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66547733