My Health

Giới thiệu Ứng dụng lưu trữ HR247

Ứng dụng HR247 viết tắt của cụm từ Health Records 24/7 (tên tiếng việt: Hồ sơ sức khỏe).

HR247 là một ứng dụng sức khỏe dành cho cộng đồng, được xây dựng với mục tiêu dùng để lưu trữ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân và cả những thành viên trong gia đình do họ bảo hộ như cha, mẹ, ông, bà, vợ/chồng, trẻ nhỏ trong một tài khoản truy cập online với tên đăng nhập và mật khẩu riêng. Nhờ vậy, dữ liệu sẽ có khả năng được lưu trữ xuyên suốt trong thời gian dài, trong môi trường riêng tư an toàn và bảo mật. Người dùng được trao quyền làm chủ dữ liệu sức khỏe của họ, đồng thời với phương thức quản lý này, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu đang được lưu trữ cho cá nhân khác như chuyên gia y tế, … để hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu.

Ứng dụng HR247 với những tính năng quản lý, lưu trữ hồ sơ sức khỏe thông minh bao gồm:

  • Hỗ trợ người dùng lưu trữ các thông tin sức khỏe toàn diện và trọn đời dưới định dạng hình ảnh tài liệu.
  • Các kết quả khám bệnh lưu trữ bằng cách chụp lại hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc tất cả được sắp xếp, phân loại một cách khoa học thuận tiện cho việc cập nhật, quản lý, tìm kiếm hồ sơ.
  • Dễ dàng truy cập để sử dụng ứng dụng ở bất kỳ vị trí và thời điểm nào. Điều này giúp tăng khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các dữ liệu được lưu trữ sẽ luôn sẵn có và dễ dàng tiếp cận, chia sẻ khi cần thiết.

Các bước để cài đặt và sử dụng ứng dụng HR247

 

Bước 1: Quý khách tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “HR247”. Tải và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản. Màn hình hiện lên “Điều khoản sử dụng”. Ấn đồng ý để tiếp tục.

Bước 3:  Điền các thông tin: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh, giới tính để hoàn thiện. sau đó ấn” Đăng ký”

Bước 4: Hoàn tất và bắt đầu cập nhật thông tin sức khỏe.

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu của người dùng Ứng dụng HR247 được kỳ vọng có thể trở thành công cụ hữu ích để giúp các thành viên trong cộng đồng tăng cường năng lực tự quản lý sức khỏe của mình trong việc quyết định chi phí, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh giúp mọi người quản lý sức khỏe trọn đời một cách khoa học và chuyên nghiệp để hướng đến một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh. Ứng dụng HR247 không chỉ là công cụ lưu trữ và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân mà còn là giải pháp cho việc hoạch định và rèn luyện để đảm bảo cho mỗi người không ngừng mạnh khỏe.

Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội cao cả của mình, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội với những giải pháp lưu trữ tiện lợi và miễn phí, qua đó mang lại cho xã hội những công dân khỏe mạnh