My Health

Hồ sơ lưu trữ Sức khỏe - Bí quyết trở nên khỏe mạnh

Bạn có đang gặp vấn đề sức khỏe?

Bạn theo dõi tình hình sức khỏe của mình ra sao?

Bạn đang bối rối trong việc tìm lại hồ sơ sức khỏe của mình?

Liên quan đến quyền tiếp cận hồ sơ bệnh án, Việt Nam có lẽ là một trong một số ít nước trên thế giới còn hạn chế quyền này của bệnh nhân. Hồ sơ bệnh án thường được bệnh viện hay bác sĩ giữ kín, nhưng ngày nay mối quan hệ đó chịu sự chi phối của nhiều đối tác mà hệ quả là thông tin của bệnh nhân có thể bị tiết lộ ra ngoài gây tác hại cho bệnh nhân. Do đó, khi bệnh nhân muốn truy cập hồ sơ bệnh án nhiều khi ở vào thế lúng túng và bị nghi ngờ.

Vậy bạn có đang gặp vấn đề trong việc bảo quản, theo dõi Hồ sơ bệnh án?

Ngày nay những thông tin trong hồ sợ bệnh án càng ngày càng phong phú, những kết quả xét nghiệm và chẩn đoán, hội chẩn..., bệnh nhân có quyền được biết những thông tin ghi chép trong hồ sơ có chính xác hay không, có quyền biết những thông tin đó được phân phối cho ai, ở đâu và lúc nào. Bệnh nhân cũng cần tham vấn nhiều bác sĩ hay bệnh viện khác nhau, vì thế Hồ sơ bệnh án rất quan trọng cho việc trao đổi thông tin, nhất là trong thời đại điện tử và liên mạng như hiện nay.

Bạn cần tìm kiếm cho mình một giải pháp hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn?

Vậy My Health mang lại cho bạn những gì?

Cộng đồng rộng lớn, nhiều tính năng vượt trội, đăng nhập nhập mọi lúc mọi nơi, sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ 24/7.

Sản phẩm: Ứng dụng HR247 là ứng dụng lữu trữ thuộc công ty TNHH MTV My Health. Chức năng chính giúp người dùng trong việc lưu giữ hồ sơ bệnh sử, chia sẻ thông tin về sức khỏe tới các chuyên gia y tế.

Sau khi cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ bắt đầu việc lưu trữ bằng cách chụp lại tất cả hồ sơ bệnh án, phiếu xét nghiệm. Điểm thú vị nhất của ứng dụng đó là chúng ta sẽ có 2GB lưu trữ miễn phí ngay khi vừa đăng kí. HR247 sẽ giúp bạn bảo quản kết quả xét nghiệm, hồ sơ bệnh án một cách khoa học tạo điều kiện cho việc tìm kiếm dễ dàng. Ứng dụng có thể truy cập từ mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng, nhờ đó, hồ sơ sức khỏe luôn đồng hành cùng bạn bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, còn có chức năng chia sẻ nhanh chóng, gửi lời mời chia sẻ tới người khác trên tất cả những hồ sơ bạn muốn mà không cần đến đính kèm qua email.

Việc thiết lập hồ sơ sức khỏe trên Ứng dụng trên điện thoại di động đang ngày càng được sử dụng sâu rộng vào các nghiệp vụ ngành Y để hỗ trợ cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế. My Health tin rằng, với công cụ Lưu trữ này sẽ giúp cho việc quản lý, đảm bảo các thông tin liên quan đến sức khỏe của mỗi người trở nên đơn giản để họ có khả năng tham gia nhiều hơn và chủ động hơn trong việc quyết định dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, tương lai trở thành 1 công cụ y tế thân thiết của mọi gia đình trong thời gian sắp tới.

Các bước để cài đặt và sử dụng ứng dụng HR247

Bước 1: Quý khách tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “HR247”. Tải và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản. Màn hình hiện lên “Điều khoản sử dụng”. Ấn đồng ý để tiếp tục.

Bước 3:  Điền các thông tin: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh, giới tính để hoàn thiện. sau đó ấn” Đăng ký”

Bước 4: Hoàn tất và bắt đầu cập nhật thông tin sức khỏe.