Đội ngũ My Health không ngừng cung cấp giải pháp lưu trữ, quản lý và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một chuỗi các ứng dụng hữu ích để quản lý và chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. My Health không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và mang đến cho cộng đồng người dùng sự đa dạng trong các ứng dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Cộng đồng rộng lớn 

Nhiều tính năng vượt trội

Sản phẩm của chúng tôi đăng nhập nhập mọi lúc mọi nơi

Tích hợp trí tuệ nhân tạo

Hỗ trợ 24/7 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ứng dụng vào y tế và đời sống cộng đồng, người bệnh sẽ ngày càng có nhu cầu được tiếp cận nhiều hơn theo cách linh hoạt, chủ động với các thông tin về việc chăm sóc sức khỏe của họ.

Ra mắt trong thời gian gần đây, hồ sơ sức khỏe cá nhân HR247 đang dần được công chúng đón nhận rộng rãi, chúng tôi tập trung chức năng lưu trữ hồ sơ, các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân và cả những thành viên trong gia đình. Nhờ vậy, dữ liệu sẽ có khả năng được lưu trữ xuyên suốt trong thời gian dài từ lúc bạn sinh ra cho đến khi bạn lìa xa cõi đời này trong môi trường an toàn và bảo mật.

Với mong muốn gây dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy, việc xây dựng bộ công cụ Tra cứu đang được chúng tôi đẩy nhanh và sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Y tế thông minh đang phát triển theo cách chúng ta ứng dụng công nghệ máy tính vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Tương lai của ngành y đang theo xu hướng là sự kết hợp giữa chẩn đoán và y tế cá nhân hóa. Ý tưởng có một Trợ lý, Bác sĩ ảo để hỗ trợ sức khỏe và cuộc sống là điều mà nhiều công ty công nghệ hàng đầu theo đuổi. Mục tiêu này chúng tôi cũng đang từng bước hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, ai cũng muốn có một sức khỏe tốt trong khi dịch vụ y tế chưa thể đáp ứng được hết. Với đội ngũ tài năng, làm việc tận tâm, tích cực và say mê, trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm hữu ích, cung cấp được các giải pháp tổng thể tiến gần hơn nữa đến sự kỳ vọng từ người dùng tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của My Health.