My Health hỗ trợ nhiều phiên bản trên các thiết bị điện tử khác nhau như trên đi động, máy tính.

Các bước để cài đặt và sử dụng hồ sơ sức khỏe cá nhân HR247

Bước 1: Quý khách tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “HR247”. Tải và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản. Màn hình hiện lên “Điều khoản sử dụng”. Ấn đồng ý để tiếp tục.

Bước 3:  Điền các thông tin: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh, giới tính để hoàn thiện. sau đó ấn” Đăng ký”

Bước 4: Hoàn tất và bắt đầu cập nhật thông tin sức khỏe.

Sau khi đăng nhập giao diện đầu tiên hiện lên Bệnh sử, tab Thông báo, Cài đặt. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chức năng và cách sử dụng ứng dụng HR247

  1. Tab Bệnh sử: Giao diện chính chứa: Tài khoản chính/ Tài khoản bảo hộ/ Tài khoản chia sẻ
  • Tài khoản chính: Chứa thông tin số điện thoại hoặc email dùng để đăng ký. Tài khoản chính chịu trách nhiệm về bảo mật với tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Người dùng vào nhập “Thông tin chung”: Nhập và điền thông tin cá nhân theo các trường có sẵn theo các mục: Cá nhân, Tiền sử bệnh, Lối sống.
  • Tài khoản bảo hộ: Do tài khoản chính tạo ra dành cho các trường hợp chưa đủ năng lực hành vi dân sự (dưới 18 tuổi), bị hạn chế năng lực hành vi, người cao tuổi không sử dụng được những thiết bị công nghệ thông tin; người tàn tật, có mối quan hệ là cha, mẹ, con, họ hàng với người bảo hộ.
  • Tài khoản chia sẻ: Thành viên gửi hồ sơ chia sẻ tới hồ sơ sẽ vào mục này. Để chia sẻ  tài khoản chỉ cần vuốt sang trái tại tài khoản muốn chia sẻ, gõ tên người nhận, chọn chế độ xem và ấn xác nhận.
  • Xuất báo cáo: Để xem thông tin tổng quát của 1 tài khoản. Lưu về máy hoặc chia sẻ qua: messenger, zalo, mail…
  1. Cấu hình: Thông báo phiên bản sử dụng, cho phép người dùng thay đổi: mật khẩu, lựa chọn ngôn ngữ, thay đổi số điện thoại…
  2. Thông báo: Thông báo sẽ được hiển thị trong các trường hợp: chào mừng đăng nhập, cập nhật phiên bản mới, khi có tài liệu được chia sẻ tới.
  3. Tạo mới 1 hồ sơ bệnh sử:  Tạo dưới dạng hình ảnh chụp của hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc, hình ảnh chẩn đoán cận lâm sàng (chụp X-quang, cộng hưởng từ, siêu âm, nội soi…). Người dùng tự đặt tên thư mục để lưu trữ theo dạng ảnh.

Trên đây là hướng dẫn những bước cơ bản để sử dụng ứng dụng HR247. Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần thiết bị điện tử có kết nối internet, người dùng có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình bất cứ lúc nào.

Còn chờ đợi gì nữa nhỉ, cùng cài đặt và sử dụng ứng dụng HR247 trên App Store hoặc CH Play ngay thôi!

 Link down: android: https://play.google.com/store/apps/details?id=xmbenhsu.com.vn&hl=vi  ios: https://itunes.apple.com/vn/app/my-health/id1255497035?mt=8